Tại sao viên uống Bảo Xuân sử dụng đậu nành NON-GMO?

0
5003

Viên uống cân bằng nội tiết Bảo Xuân là sản phẩm đã quá quen thuộc với chị em phụ nữ Việt và vô cùng được yêu thích. Không chỉ mang tới vô số lợi ích đối với sức khỏe cũng tâm sinh lý cho phụ nữ mà Bảo Xuân còn là sản phẩm bổ sung nội tiết đầu tiên và duy nhất cho tới hiện nay sử dụng đậu nành NON-GMO.

  1. Bảo Xuân nói không với đậu nành biến đổi gen

Đậu nành biến đổi gen còn được biết tới với tên gọi là đậu nành GMO. Giống đậu nành này có ưu điểm là cho năng suất cao khi canh tác. Đặc biệt là khả năng thích ứng tại các vùng trồng có khí hậu khắc nghiệt.

Với sản lượng rất cao nên đậu nành cũng như nhiều giống thực phẩm biến đổi gen là giải pháp hiệu quả cho vấn đề an ninh lương thực rất tốt.

Tuy nhiên, với các sản phẩm mang tính y dược, dược học thì đậu nành không biến đổi gen (đậu nành NON-GMO) hay còn được gọi là đậu nành thuần chủng mới là lựa chọn được ưu tiên sử dụng.

Nguyên nhân là vì đậu nành thuần chủng không sản sinh ra những hợp chất lạ trong quá trình chiết xuất, sản xuất. Từ đó, việc kiểm soát quá trình sản xuất, bào chế bảo đảm an toàn cho sức khỏe con người.

Đậu nành NON-GMO là lựa chọn an toàn với sức khỏe

Đây cũng chính là lý do vì sao, viên uống cân bằng nội tiết Bảo Xuân được sản xuất bởi công ty Nam Dược nói không với đậu nành biến đổi gen. Thay vào đó, sử dụng hoàn toàn đậu nành thuần chủng. Việc này không chỉ góp phần nâng cao chất lượng tối ưu nhất cho Bảo Xuân. Đồng thời cũng giúp người tiêu dùng thêm an tâm khi lựa chọn và sử dụng viên uống Bảo Xuân.

  1. Bảo Xuân với vùng trồng đậu nành NON-GMO đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO đầu tiên tại Việt Nam

Thực tế thì có tới 90% đậu nành trên thị trường hiện nay được nhập khẩu từ nhiều quốc gia. Điều đáng nói là hầu hết trong số đó là đậu nành biến đổi gen.

Với chủ trương sử dụng hoàn toàn đậu nành thuần chủng cho sản phẩm Bảo Xuân nên Nam Dược đã chủ động kết hợp với Viện Di Truyền Nông Nghiệp từ khâu chuyển giao giống cho tới khâu quy hoạch vùng trồng đậu nành NON-GMO tại xã Thành Lợi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Cho tới hiện nay thì vùng trồng đậu nành tại Vụ Bản của công ty Nam Dược chính là vùng trồng đậu nành dược liệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế GACP – WHO.

Vùng trồng đậu nành dược liệu đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn thế giới GACP – WHO

Viên uống cân bằng nội tiết Bảo Xuân cũng là sản phẩm bổ sung estrogen đầu tiên và duy nhất sử dụng hoàn toàn đậu nành NON-GMO cho sản phẩm của mình tại Việt Nam hiện nay.

Vùng trồng đậu nành NON-GMO tại Vụ Bản – Nam Định còn vinh dự được tổ chức Helvetas Việt Nam lựa chọn tham gia dự án Biotrade EU – Dự án thương mại sinh học do liên minh châu Âu tài trợ.

Đi cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật là sự ra đời của vô số các loại sản phẩm. Chị em phụ nữ cũng như người tiêu dùng nên sáng suốt khi lựa chọn thực phẩm cho cả gia đình, ưu tiên sử dụng thực phẩm thuần chủng, nếu có thể nên hạn chế tối đa thực phẩm biến đổi gen.