Suy giảm nội tiết tố nữ gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

0
5181

Ở độ tuổi 30, phụ nữ đã có thể ổn định cuộc sống gia đình của mình khi có cuộc sống viên mãn với chồng con. Tuy nhiên có không ít chị em phụ nữ cảm thấy hoang mang trước sự lãnh cảm trong chuyện chăn gối gây ảnh hưởng về hạnh phúc gia đình. Đây chính là biểu hiện của sự suy giảm nội tiết tố nữ rất phổ biến ở nữ giới sau 30 tuổi.

Nội tiết tố nữ suy giảm khiến tình cảm vợ chồng luôn căng thẳng

Suy giảm nội tiết tố nữ và những biểu hiện của suy giảm sinh lý nữ

Suy giảm nội tiết tố nữ là hiện tự nhiên về sự bài tiết hormone sinh dục trong cơ thể nữ giới, khiến cho phụ nữ phải đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Những biểu hiện sự thiếu hụt nội tiết tố nữ phổ biến có thể gặp ở bất cứ người phụ nữ nào đó là hiện tượng: bốc hỏa, đổ mồ hôi, mất ngủ ngủ không sâu giấc, vẫn có ham muốn tình dục mà không thể thực hiện được vì âm đạo khô hạn, da khô xuất hiện các vết nám sạm,…

Phụ nữ ngoài 30 như bông hoa sắp tàn

Suy giảm nội tiết tố nữ ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng

Một trong những yếu tố quan trọng để vun đắp hạnh phúc trong gia đình mặn nồng hơn chính là việc thỏa mãn nhu cầu tình dục giữa vợ chồng. Đôi khi nhu cầu tình dục trở nên lớn hơn với nhu cầu ăn uống. Nó chỉ là nhu cầu sinh lý tự nhiên tồn tại trong bất cứ ai.

Tuy nhiên với hiện tượng suy giảm nội tiết tố nữ khiến cho cơ quan sinh dục nữ giảm bài tiết dịch nhờn khiến cho chị em trở nên lãnh cảm hơn trong chuyện ấy. Đây chính là nguyên nhân khiến cho các chị em ngại giao tiếp, gần gũi với chồng. Tình trạng này diễn ra trong thời gian dài sẽ khiến cho cả hai cảm thấy không thoải mái khi sinh lý không được thỏa mãn gây ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

Bổ sung estrogen từ mầm đậu nành giúp cải thiện khô âm đạo

Bí quyết giữ lửa cho các chị em mắc chứng suy giảm nội tiết tố nữ

Mặc dù chứng suy giảm nội tiết tố nữ gây nên nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống vợ chồng, khiến tình cảm vợ chồng nguội lạnh. Tuy nhiên không phải là không có cách cải thiện tình trạng này. Hiểu được tâm lý của các chị em phụ nữ công ty cổ phần Nam Dược đã nghiên cứu và mang tới cho nữ giới bí quyết “giữ lửa” với viên uống Bảo Xuân.

TPCN Bảo Xuân có hàm lượng lớn tinh chất mầm đậu nành – một dược liệu quý giàu estrogen thực vật giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ rất hiệu quả và an toàn. Viên uống Bảo Xuân giúp giảm khô hạn, tăng cường sinh lý nữ, tăng ham muốn làm đời sống vợ chồng mặn nồng hơn. Sản phẩm này còn có thể cải thiện các tình trạng mất ngủ, đâu đầu, bốc hỏa đổ mồ hôi,… do suy giảm nội tiết tố nữ gây nên, giúp các chị em phụ nữ có làn da tươi trẻ căng mịn, thần sắc tươi tắn tràn đầy sức sống.